You've successfully subscribed to Hoola blog - Chia sẻ kiến thức bán khóa học online
Great! Next, complete checkout for full access to Hoola blog - Chia sẻ kiến thức bán khóa học online
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.
Success! Your billing info is updated.
Billing info update failed.

Hướng dẫn sử dụng tính năng affiliate trên Hoola.vn

Việc cài đặt và sử dụng hệ thống affiliate trên Hoola hết sức đơn giản và dễ dàng. Ai cũng có thể trở thành cộng tác viên bán khoá học online.

Loan Nguyễn
Loan Nguyễn

Nền tảng đào tạo trực tuyến Hoola.vn cung cấp tính năng quản lý affiliate như một hệ thống affiliate chuyên nghiệp, nhưng được tích hợp sẵn trên website bán khoá học trực tuyến.

Xem thêm: Tại sao Affiliate Marketing cần thiết đối với Website dạy học trực tuyến?

Tính năng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành công tác viên bán khoá học online cho bạn, chỉ cần bằng cách đăng ký tài khoản affiliate. Và bất kỳ học viên nào cũng có thể tham gia làm affiliate trên website đào tạo online của bạn.

Hệ thống quản lý affiliate trên nền tảng Hoola cực kỳ dễ sử dụng và theo dõi. Dưới đây là các bước hướng dẫn cái đặt tính năng quản lý affliate cho quản trị viên của website.

Garden of Ideas
Photo by Balázs Kétyi / Unsplash

Cài đặt tính năng Quản lý Affiliate trong Khóa học

Tính năng mở rộng cộng tác viên, kinh doanh khóa học qua việc giới thiệu, giúp cho học viên có mức học phí tốt hơn, cùng tạo một nguồn thu nhập từ hoa hồng cho người giới thiệu khóa học.

>> Xem chi tiết video hướng dẫn:

Vào Quản lý Website, nhấn chọn Quản lý nội dung > Khóa học> Sửa một khóa học bất kỳ mà nhà quản trị muốn áp dụng

Nếu chưa tạo khóa học nào, quản trị viên tham khảo hướng dẫn dưới đâyHướng dẫn tạo khóa học và phân phối đến học viên/huong-dan-quan-ly-noi-dung/khoa-hoc/huong-dan-tao-khoa-hoc-va-phan-phoi-den-hoc-vien

Màn hình sẽ hiển thị vùng làm việc cho chỉnh sửa Khóa học, nhấn chọn đến tab Affiliate> Bật chế độ Chức năng Affiliate theo hình

Sau khi bật tính năng, màn hình sẽ đưa ra các thông tin cần thiết cho nhà quản trị

Thông thường, mức giá cho Affiliate thấp hơn mức giá gốc sau giá khuyến mãi bên mục Giá bán với mục đích khuyến khích người mua, mua qua link affiliate.

Về mức hoa hồng, sẽ có 05 mức cho nhà quản trị cài đặt. Mục đích để quản trị đánh giá cộng tác viên có tích cực hay không

Luôn nhớ nhấn Cập nhậpđể lưu thông tin và phần cài đặt vừa được thực hiên

Quay trở lại giao diện của khóa học mà quản trị vừa thực hiện trên web, hiện tại vẫn sẽ hiệ giá gốc, giá ưu đãi (nếu có) và thông tin về ưu đãi.

Đặc biệt là một nút Link Affiliate xuất hiện trong khóa học trên bất kỳ tài khoản học viên nào đã đăng ký trên web của quản trị.

Khi nhấn vào Link Affiliate, màn hình web sẽ xuất hiện đường link riêng cho mỗi tài khoản học viên để trở thành công tác viên cho khóa học đó.

Học viên chỉ cần Copy link và gửi cho học viên mới/ khách hàng mới để họ nhấn vào và mở khóa học trên đường link này.

Giá khóa học sẽ được cập nhập lại và thông tin cũng hiện thị khác "Giá ưu đãi từ link Cộng tác viên".

Học viên sẽ tiến hành mua khóa họcthanh toán như thông thường.

Hướng dẫn triển khai trương trình affiliate bán các khoá học online
Khoá học online không phải là mớ rau con cá ngoài chợ, làm sao để quảng bá và bán sản phẩm trí tuệ này một cách hiệu quả và bền vững?Affiliate đang chứng tỏ là kênh bán hàng tốt nhất đối với các khoá học online.
Cộng tác viên/ Affiliate

Loan Nguyễn

Loan is a MSc in Nuclear Physics and Application. Loan loves to try challenging tasks, travelling and doing yoga. Loan lives in Hanoi, a beautiful city and works at Hoola, a great company.