Giới thiệu Hoola

Giới thiệu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục, Đội ngũ Hoola hiểu những khó khăn mà các thầy cô, chuyên gia, diễn giả, huấn luyện viên, các tổ chức đào tạo gặp phải trên con đường xây dựng thương hiệu đào tạo cá nhân của mình.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị công nghệ, việc thu âm một khoá học video và lưu trữ đã trở nên dễ dàng. Câu hỏi lớn được đặt ra tiếp theo là làm sao để phân phối những khoá học này tới những học viên tiềm năng hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được thương hiệu cá nhân?

Cách phổ biến nhất hiện nay các thầy cô hay sử dụng là đăng khoá học của mình lên trên các chợ khoá học nổi tiếng. Mặc dù với lợi thế là dễ dàng và nhanh chóng, nhưng hàng loạt vấn đề theo sau mà thầy cô gặp phải khi hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của các chợ hoặc bị ảnh hưởng bởi các khoá học kém chất lượng khác. Hơn nữa tất cả thông tin học viên, khoá học đều nằm trên hệ thống của chợ khoá học gây ra nhiều mối lo ngại về bảo mật thông tin cho học viên của mình.

Từ những rào cản trên, để có thương hiệu riêng biệt về đào tạo, nhiều thầy cô, trung tâm đào tạo đã phải tự tìm các đối tác tin cậy để xây dựng website riêng cho mình. Tuy nhiên, công việc này lại lấy đi không ít tiền bạc và sức lực của những người không chuyên về công nghệ. Việc tự thiết kế và xây dựng website riêng có thể kéo dài hàng năm hoặc hơn và tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Thêm nữa khi vận hành thầy cô tiếp tục phụ thuộc vào đơn vị xây dựng với các mức phí hàng tháng hoặc sẽ phải tự thuê nhân viên kỹ thuật để vận hành website riêng này.

Tất cả những khó khăn trên đã được Hoola loại bỏ hoàn toàn trong bộ sản phẩm của mình dành cho tất cả các thầy cô. Giờ đây các thầy cô đã có thể tạo website đào tạo thương hiệu riêng, tên miền riêng của mình trong vòng vài phút trên Hoola mà không có bất cứ đòi hỏi về kỹ thuật nào.

Đội ngũ Hoola với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ đã thiết kế các tính năng về đào tạo mà tất cả các thầy cô đều yêu thích khi sở hữu chúng. Hơn nữa webiste được bảo vệ nghiêm ngặt trước các nguy cơ về đánh cắp bản quyền video, thông tin khách hàng, học viên, thanh toán.. Các thầy cô chỉ còn cần tập trung vào công việc sở trường là sản xuất khoá học chất lượng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, lần đầu tiên tại Việt Nam các bài giảng tương tác dạng Video Conference được tích hợp cùng với các loại bài giảng khác như Video upload, PDF, trắc nghiệm, trình chiếu, nhúng.. trên cùng một khoá học làm cho lớp học trở nên vô cùng đa dạng phong phú và sinh động. Các sự kiện trực tuyến được tổ chức trên website với hệ thống check-in tự động làm tăng cơ hội tương tác và quảng bá của thầy cô về chính website của mình.

Ngoài ra Hoola còn hội tụ rất nhiều các công cụ chăm sóc khách hàng, các công cụ quản lý nhân viên bán hàng, các tính năng cho Marketing, hệ thống quản lý cộng tác viên Affiliate, hệ thống cấp chứng chỉ và nhiều các tính năng E-Learning hay khác đang chờ các thầy cô khám phá.

Không có một giới hạn nào với website được khởi tạo từ Hoola với công nghệ mở rộng vô hạn. Hoola phù hợp cho những thương hiệu nhỏ cho đến những siêu thị khoá học lớn với đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Hoola cũng dành cho các doanh nghiệp đào tạo nội bộ yêu cầu cao về bảo mật thông tin đào tạo và nhân viên của mình.


Tầm nhìn

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực website khoá học và hội nghị trực tuyến cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới.

Sứ mệnh

Tất cả các thầy cô, chuyên gia, đơn vị đào tạo, doanh nghiệp có website đào tạo và khoá học riêng chất lượng cao và an toàn.

Triết lý hoạt động

Khơi nguồn, kiến tạo và đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công.Giới thiệu Hoola

Hoola.vn là dự án thuộc công ty Công ty cổ phần giải pháp công nghệ VN-ELEARNING (VNELEARNING TECHNOLOGY SOLUTIONS JOINT STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh:0109452237

Lĩnh vực:Lập trình máy vi tính

Địa chỉ:Số 34, ngõ 28B đường Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại:1900 86 66 59

Email:info@hoola.vn

Website:https://hoola.vn


Lĩnh vực hoạt động

Với đỗi ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao và nhiều năm kinh nghiệm, Hoola sẵn sàng cho việc xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ cho các nền tảng số. Đặc biệt trong các lĩnh vực website E-Learning, phần mềm hội nghị trực tuyến nội bộ, nơi yêu cầu cao về bảo mật và khả năng đáp ứng lượng người dùng lớn.

- Thiết kế xây dựng website khoá học trực tuyến, E-Learning cá nhân.

- Thiết kế xây dựng website đào tạo nội bộ riêng.

- Xây dựng phần mềm hội nghị trực tuyến nội bộ.

- Cung cấp giải pháp hỗ trợ xây dựng video khoá học online.

- Thiết kế xây dựng các ứng dụng học trực tuyến trên thiết bị di động.

- Xây dựng nền tảng kinh doanh các sản phẩm học trực tuyến.

- Cung cấp giải pháp chuyển đổi, lưu trữ và bảo mật video trực tuyến.


Sơ đồ tổ chức

Hoola là môi trường năng động và sáng tạo không ngừng, là nơi kết nối những người cùng chí hướng với mục đích mang lại những công nghệ giá trị cao đến cho tất cả mọi người.

hoola structure
call 1900 86 66 59